Địa chỉ: Nội thất văn phòng Số 68B Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ: Nội thất văn phòng Số 68B Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Khi chúng ta nói đến bàn làm việc văn phòng, hầu như mội người đều với nghĩ suy về cái bàn hình chữ nhật rộng.

Hiện có cực kỳ nhiều thiết kế và đa dạng loại bàn văn phòng khác nhau, trong ấy bàn làm cho việc hình chữ L là chiếc rộng rãi nhất cũng như bổ ích nhất khi dùng đa dạng máy tính, tài liệu.

Tuy nhiên, nếu bạn mua 1 chiếc bàn mà chỉ tập hợp vào bề ngoài thì bạn với thể lỡ mất đi 1 số khía cạnh quan yếu nên thiết.

Do đó bài viết này sẽ giới thiệu giảng giải cho bạn thật căn kẽ, các tính năng và những dòng bàn khiến việc hình chữ L cũng như các điểm phải lưu ý khi mua. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn 1 chiếc bàn hình chữ L cho văn phòng của mình thì đây là một bài viết tham khảo thấp và mang ích.

Địa chỉ: Nội thất văn phòng Số 68B Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Địa chỉ: Nội thất văn phòng Số 68B Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Đặc điểm của bàn hình chữ L

Bàn hình chữ L mang đặc điểm to nhất là mẫu mã hình dạng chữ L nằm ngang. Ưu điểm lớn của bàn đó là sở hữu không gian làm cho việc rộng hơn và trong phổ biến trường hợp mang thể sắp xếp 1 bên sử dụng làm cho không gian làm cho việc hính và đặt máy tính cá nhân. Mặt kì dị được sử dụng khiến không gian phụ cho tài liệu, sách hoặc khi kể chuyện bàn thảo sở hữu ai đó.

Bên cạnh ko gian khiến cho việc được mở rộng, 1 trong các tính năng là bạn có sẵn 1 không gian dưới bàn rộng. Bạn với thể tận dụng ko gian này để đặt được nhiều đồ dụng hoặc vật dụng thêm tủ tài liệu mà vẫn giữ được khoảng không gian chỗ ngồi thoải mái.

Các dòng bàn hình chữ L

Có nhiều loại bàn hình chữ L khách nhau. Do đấy lúc mua bàn khiến việc cho văn phòng, điều quan yếu thứ nhất là phải hiểu được đặc điểm của bàn làm cho việc.

Ngoài ra, bằng bí quyết hiểu nhưng lỡi thế và bất lợi của từng mẫu bàn, bạn sẽ dễ dàng mang thể mua một loại bàn hình chữ L thích hợp với mục đích của bạn.

Địa chỉ: Nội thất văn phòng Số 68B Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Địa chỉ: Nội thất văn phòng Số 68B Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Ở đây chúng tôi sẽ giảng giải chi tiết bằng bí quyết chia thành ba loại. Hãy tham khảo qua ba cái này và kém chất lượng định cách bạn muốn tiêu dùng nó.

Loại tách rời có thể ghép kết hợp lại

Bàn làm việc hình chữ L biệt lập sở hữu thể được gần xếp lại theo tình huống, chẳng hạn như tách bàn khiến việc thành hai chiều dọc và chiều ngang. Do đó, có thể dùng nó theo nhiều phương pháp khác nhau, chẳng hạn như dùng nó theo hình chữ L vào thời gian bình thường, nhưng giả dụ bạn muốn sử dụng 1 không gian làm việc lớn, hãy sử dụng dòng bảng dài theo chiều ngang.

Một lợi thế khác  nó dễ dàng vận động lúc vận động văn phòng hoặc thay đổi bố cục, và vô cùng dễ để đi vào thang máy . Vì sở hữu thể dùng nó không chỉ theo hình chữ L, bạn có thể xem xét loại tách cho những công ty khởi nghiệp có khả năng di dời chuyển văn phòng cao và những phòng ban có kế hoạch nâng cao số lượng nhân viên.

Địa chỉ: Bàn ghế văn phòng Số 67B Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ: Bàn ghế văn phòng Số 67B Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mặt khác, vì nó mang thể được tách ra, nó có nhược điểm là tạo khoảng cách giữa những bàn. Nếu bạn gặp vấn đề mang các dung tích đó, hãy sử dụng thêm vách ngăn mặt bàn hoặc sắm mẫu bàn khác.

Kiểu nhỏ gọn ưng ý cho lắp đặt góc

Bàn hình chữ L nhỏ gọn với kiểu dáng nhỏ gọn như tên gọi của nó, vì thế nó mang thể được lắp đặt trong 1 căn phòng nhỏ hoặc một góc. Có 1 nhược điểm là không gian bàn nhỏ để dùng làm bàn chính, nhưng bạn với thể sử dụng không gian tránh đấy một phương pháp hiệu quả mà không lãng phí.

Một cái có tủ phụ lưu trữ mở rộng

Bàn hình chữ L mới tủ lưu trữ với thể lưu trữ sách, tài liệu ko kể mặt bàn 1 cách tiện lợi dễ dàng.

Với sự đồng bộ với bàn làm cho việc sẽ tạo cảm giác thống nhất cho không gian văn phòng và bề ngoài màu dung nhan bàn hoặc tủ lưu trữ. Ngoài ra vì có thể lưu trữ được đa dạng tài liệu cũng như đồ sử dụng nó sẽ cực kỳ yêu thích mang những người sở hữu phổ biến tài liệu như tài chính hoặc kệ toán liên quan đến sổ sách.

Địa chỉ: Nội thất văn phòng Số 45B Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Nội thất văn phòng Số 45B Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Những điểm phải chú ý lúc mua bàn khiến việc hình chữ L

Khi bạn tậu 1 chiếc bàn, có lẽ bạn sẽ lưu ý đến kích thước, chẳng hạn như bạn cần bao nhiêu ko gian như chiều cao, chiều rộng và chiều sâu.

Bàn hình chữ L với các điểm độc đáo của bàn hình chữ L. Ví dụ, bạn nên mua bàn hình chữ L cho mục đích gì…
Để không cần hối nhớ tiếc sau khi mua, hãy cân đề cập những điểm được giới thiệu ở đây.

Khả năng chịu tải, giới đồ sử dụng với thể đặt trên bàn

Đáng ngạc nhiên, rộng rãi người tìm chọn bàn làm việc đã bỏ qua vấn đề này.

Bàn làm cho việc thường được sử dụng trong văn phòng được xây dựng ngoại hình kiên có, vì vậy bạn không nên bắt buộc quá lo lăng. Tuy nhiên, những góc của bàn hình chữ L được chế tạo với khả năng chịu tải trọng rẻ hơn 1 số phòng ban khác của bàn và tùy thuộc vào sản phẩm, nó với thể bị hỏng nếu đặt 1 vật lên trên như bộ máy tính cá nhân.

Địa chỉ: Bàn ghế văn phòng 24 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: Bàn ghế văn phòng 24 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Do đó, bạn nên kiên cố tham khảo kỹ và đánh giá các ký hiệu hoặc tư vấn về chịu chuyển vận khi tậu bàn hình chữ L. Đặc biệt, bàn hình chữ L được tiêu dùng phổ biến phổ biến người với xu thế lưu trữ siêu phổ biến tài liệu và đồ dùng.  Cần phê chuẩn rằng nó sẽ bị hỏng đi theo thời kì nếu sử dụng trong 1 thời gian dài, phải tìm 1 sản phẩm sở hữu chất lượng tốt.

 “Lỗ dây” để kết nối dây của PC và màn hình

Một trong những điểm cần lưu ý lúc tậu bàn hình chữ L là liệu mang “lỗ dây” duyệt đấy hệ thống dây điện sở hữu thể được trang bị hay không. Nếu bạn đang làm cho việc trên 1 loại bàn có lỗ hổng trên đó, thấp hơn là không nên thiết. Tuy nhiên, đối sở hữu rộng rãi người, có 1 lỗ dây trên bàn sẽ cải thiện hiệu quả công việc.

Hầu hết các bàn văn phòng đều với lỗ dây được cài đặt vĩnh viễn, nhưng 1 số bàn hình chữ L ko sở hữu lỗ dây. Tuy nhiên, bàn hình chữ L thường liền kề sở hữu tường và những bàn khác, điều này gây bất tiện trường hợp ko với đồ vật này.
Đặc biệt là khi tiêu dùng máy tính cá nhân, không chỉ màn hình mà còn nhiều trang bị như loa và máy in sẽ được lắp đặt, vì vậy cần đánh giá sự hiện diện của lỗ dây này .

Địa chỉ: Nội thất văn phòng Số 609B Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 100000
Địa chỉ: Nội thất văn phòng Số 609B Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 100000

Khác sở hữu lỗ dây bàn, cũng có một loại sở hữu ổ cắm trên bàn. Nếu bàn của bạn sở hữu ổ cắm, hãy kiên cố rằng bạn biết nơi nó được lắp đặt.

“Chức năng điều chỉnh” để ưa thích mang chiều cao với bàn ngay tắp lự kề

Chúng ta cũng hãy kiểm tra xem mang chức năng điều chỉnh chiều cao của bàn không.

Nếu bạn đang phê duyệt 1 bàn hình chữ L tích hợp và ko với kế hoạch kết nối nó với những bàn khác, thì đấy là 1 chức năng ko bắt buộc thiết.

Bàn hình chữ L rất tiện dụng vì sở hữu ko gian bàn to và mang thể được dùng theo nhiều bí quyết khác nhau. Bàn hình chữ L vô cùng thuận tiện mang rộng rãi dòng khác nhau như sở hữu thê tách rời, kiểu nhỏ gọn và bạn với thể mua theo mục đích của mình.

Khi mua, điều quan yếu là bắt buộc đánh giá không chỉ kích thước, mặc cả khả năng tải và sự tồn tại của lỗ dây. Bạn buộc phải phải đánh giá kỹ càng xem bạn có thể dùng nó như bạn mong chờ hay không.

Địa chỉ: Bàn ghế văn phòng Số 536B Phố Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Bàn ghế văn phòng Số 536B Phố Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chọn bàn khiến cho việc hình chữ L rộng hơn ko chỉ trên bàn mà còn dưới không gian để chân của bạn là một phương pháp để tăng sự thoả thích và hiệu quả công việc. Tuy nhiên, mang những bất lợi tùy thuộc vào tình huống do hình dạng đặc trưng của nó. Xem xét kích tấc và phương pháp sắp xếp văn phòng của bạn và xem xét cách gần xếp nó, sau đó tìm một bàn hình chữ L thích hợp với doanh nghiệp của bạn.

Nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng Minh Vy ở Tây Hồ

Địa chỉ: Số 68B Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 097 589 32 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *