Topweb Kính Chào Quý Khách :

Topweb trực thuộc Công ty TNHH Bigsan Việt Nam thành lập năm 2009 theo Giấy phép ĐKKD số: 0103839118, cấp ngày: 15/05/2009 tại Hà Nội. Gần 10 năm phát triển và hoạt động trong các lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế số, chúng tôi luôn tâm niệm sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ vượt mức mong đợi của khách hàng.

  1. Thiết kế website

Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng. TOPWEB là một đội ngũ trẻ gồm những người đam mê công nghệ và những Designers chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc về TMĐT, chúng tôi tự tin giúp khách hàng xây dựng thương hiệu và cải thiện việc bán hàng trực tuyến.

  1. Tư vấn Marketing Online

Với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Marketing Online cho những dự án của tập đoàn Viettel, FPT, Galaxy Thiên Ngân… và hàng trăm chiến dịch truyền thông, tiếp thị số được triển khai, cùng nhiều cộng sự là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Marketing Online, TOPWEB cam kết sẽ mang đến cho các đối tác những Chiến lược Marketing Online thành công, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp số một tại Hà Nội , trong những năm qua Topweb đã khẳng định niềm tin và uy tín với khách hàng thông qua hơn 100 dự án lớn nhỏ . Chúng tôi đã và đang làm rất tốt công việc của mình, xứng đáng với slogan của chúng tôi:”ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN”

Internet phát triển như vũ bão , giờ đây công việc kinh doanh của bạn không thể thiếu website như một công cụ cực kỳ hiệu quả để quảng bá và tiếp cận đến khách hàng. Không khó để sở hữu một website , nhưng cũng không dễ để có một website chất lượng và phù hợp với đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp…..